• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Xử lý tiếng ồn lách tách tách ở máy bơm tăng áp

Nguyên nhân và cách xử lý tiếng ồn lách tách tách phát ra từ máy bơm tăng áp. Lời khuyên từ chuyên gia để máy bơm nhà bạn luôn hoạt động ổn định.
 
Máy bơm tăng áp là dòng máy bơm dân dụng sử dụng trong gia đình. Thường có công năng tăng áp lực nước cho các thiết bị trong gia đình, máy giặt, vòi bồn rửa, máy nước nóng…. Máy bơm tăng áp thường hoạt động một cách tự động, khi áp lực nước giảm trong đường ống thì mày sẽ chạy. Áp lực nước hoàn toàn có thể điều chỉnh trên máy bơm. Ngoài ra máy chạy phát ra tiếng kêu mức nhỏ nên rất được nhiều người ưa dùng.
 
Bơm tăng áp tùy loại sử dụng được cho 1~2 thiết bị cho đến những máy tăng áp lớn có thể dùng cho cả một hệ thống lớn của một tòa nhà cao tầng. Thông thường máy bơm tăng áp được lắp đặt ngay cạnh thiết bị cần tăng áp, hoặc lắp đặt trên cao nằm ngay phía dưới đường ống dẫn nước từ bồn chứa nước đến các thiết bị. Hoặc từ điểm đầu vào của ống nước thủy cục dẫn vào gia đình bạn.
 

máy bơm tăng áp wilo

máy bơm tăng áp wilo


 
Hiện tường máy kêu lách tách tách khi hoạt động là do rơ le máy. máy hoạt động không theo ý muốn rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Dười đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách chỉnh rơ le và sơ qua về cấu tạo bên trong để khắc phục hiện tượng gây khó chịu này:
 
– Khi tiến hành cấp điện cho máy bơm thì hệ thống rơ le trong máy bật rồi ngắt liên tục gây ra tiếng kêu tách tách liên hồi không ngừng và máy bơm luôn trong tình trạng chạy kể cả khi đã khóa vòi nước.
– Chính vì khi máy bơm hoạt động khi vòi đã khóa sẽ có khả năng cao làm quá tải áp suất nước trong vòi và ống nước khả năng cao sẽ làm hỏng vòi nước hoặc làm hỏng những thiết bị sử dụng nước liên quan trong gia đình.
– Tình trang hoạt động chập chờn, lúc chạy lúc không gây phiền toái rất lớn cho người sử dụng.
– Ngay cả khi không sử dụng, máy bơm vẫn sau một khoảng thời gian phát ra những tiếng kêu lách tách tách gây sự khó chịu lớn.
 
Nếu máy bơm dân dụng của bạn gặp phải hiện tượng trên bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi P. Kỹ Thuật 0 888 999 783 và nói rõ tên của hãng máy bơm, mô tả tình trạng nguồn nuóc bạn đang sử dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tốt và nhanh nhất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :