• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Tư vấn chọn mua máy bơm chạy khỏe, tiết kiệm điện

Bạn đang muốn mua một chiếc máy bơm nhưng thị trường khá đa dạng chủng loại, để chọn mua một chiếc máy bơm phù hợp, khỏe mạnh, chạy êm ít có tiếng ồn.

Hãy để các chuyên gia của BAT tư vấn chọn mua máy bơm giúp bạn

Để trả lời câu hỏi của các bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin chia sẻ ngoài việc chọn mua máy bơm khỏe, êm, ít tốn điện bạn nên quan tâm đến tính năng của máy bơm. Ví dụ: Nhà bạn cao khoảng 30m sử dụng máy bơm khoảng 1.5 – 2 (HP) là vừa nhưng bạn chọn đến 4-5 (HP) như thế sẽ rất lãng phí vì không sử dụng hết công suất.

Muốn mua máy bơm phù hợp bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Xác định rõ nguồn nước tại gia đình như: Hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng hay bể ngầm lên bình nước trên cao,..

+ Trên thị trường máy bơm dân dụng có 2 loại chính là: Máy bơm ly tâm và máy hút chân không (máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao, còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên.

+ Tính chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao). Với nhà 2 -3 tầng thông thường chỉ cần mua máy 125W, điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh, nhà có đường ống yếu hay 4-5 tầng thì chọn máy có công suất 230w hay 250w.

Chọn loại máy bơm có độ cao thích hợp để không thể thiếu sau khi đã tập hợp được những yếu tố trên. Thông thường thì chọn máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì nên chọn máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) tùy theo dung lương bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có công suất lưu lượng phù hợp.

Các bạn có thể máy bơm dân dụng tại đây: http://maybomdandung.com.vn

BAT luôn sẵn sàng tư vấn (hỗ trợ 24/7) giúp những ai đang có nhu cầu mua máy bơm dân dụng phù hợp. Về công suất, cột áp, lưu lượng đảm bảo phục vụ cho mục đích sử dụng. 

(Biên tập: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :