• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Tính Toán quy mô sử dụng máy bơm dân dụng

Máy bơm dân dụng
Đối với những gia đình nhỏ ít người, thiết bị sử dụng nước thì hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị có công suất nhỏ.

lắp đặt máy bơm tăng áp

lắp đặt máy bơm tăng áp


 
Khi nước được sử dụng thì trong vòi áp suất sẽ giảm xuống khi đó bơm sẽ tự động hoạt động dụa trên cảm nhận dòng nước chảy qua bơm.
 
Đối với những nhà máy công nghiệp hoặc nhà cao tầng quy mô lớn thì thường nên sử dụng máy bơm tăng áp kết hợp với phụ kiện thêm là bầu áp để có thể đẩy nước được mạnh hơn. Khi áp suất trong ống giảm đến một mức độ nào đó thì khi đó bơm sẽ hoạt động tiến hành tăng áp suất cho nước lên đến khi áp suất đạt đến yêu cầu nhất định thì khi đó bơm sẽ tự động ngắt.
 
Xem Thêm: Quy trình bảo dưỡng máy bơm tăng áp chi tiết nhất
 
Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp:
 
Trong máy bơm sẽ có một công tắc áp suất hoặc cảm biến áp suất nước khi phát hiện sự thay đổi trong áp suất nước sẽ gửi tín hiệu cho bộ điều khiển, nhờ tín hiệu này mà bộ điều khiển sẽ phát tín hiệu để điều khiển bơm đóng hoặc mở. Bầu áp được gắn thêm vào thì lúc này sẽ liên tục tích áp suất và đưa áo suất vào đường ống, giúp chịu bớt tải hoạt động cho máy bơm dân dụng nhờ đó máy bơm có thể hoạt động nhẹ nhàng hơn tăng độ bền cho máy. Trên đường ống nước khuyến cáo nên gắn thêm van giảm áp để có thể điều chỉnh áp suất phù hợp với điều kiện thực tế sử dụng.
 
Máy bơm tăng áp cho bình nóng lạnh:
 
Vấn đề thường gặp khi dùng bình nóng lạnh là nước cấp vào bình quá yếu. Bạn muốn tăng dòng nước cấp cho bình nóng lạnh nhưng không thể nâng độ cao của bể chứa nước vì địa hình nhà bạn không cho phép hoặc quá tốn kém.
 
Quyết định đầu tư gắn thêm máy bơm tăng áp là sự lựa chọn đúng đắn ưu điểm của nó là máy bơm hoạt động tự động hoàn toàn, có thể sử dụng thêm cho nhiều thiết bị sử dụng nước trong gia đình, áp lực nước hoàn toàn có thể tự điều chỉnh theo ý muốn. Tiếng ồn của máy bơm khi hoạt động là gần như không có. Nên gắn thêm một đầu lọc dị vật cho máy bơm để tránh dị vật lọt vào gây hư hại cho máy. Ngoài ra sau một thời gian hoạt động nên tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ để nâng cao tuôi thọ cho máy.
 
Bạn có thể liên hệ kỹ thuật hoặc kinh doanh của Công ty cổ phần quốc tế BAT Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :