• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Sử dụng máy bơm dân dụng nào cho bình nóng lạnh

Hiện nay đa phần nhà ở tại Việt Nam đều sử dụng bình nóng lạnh đều muốn sử dụng máy bơm dân dụng cho bình. Đôi khi việc cấp nước vào bình quá yếu gây đau đầu cho khá nhiều gia chủ. Ngoài ra người sủ dụng còn muốn kiểm soát việc hoạt động của bơm khi lấy nước trong bình ra. Còn bình thường nước sẽ không tự cấp cho máy nóng lạnh.
 
Để giải quết vấn đề trên có những cách sau:
 
– Có thể nâng độ cao của bể chứa nước trong gia đình lên. Phương pháp này tuy có thể gây ra tốn kém lớn và bị ảnh hưởng bởi địa thế nhà khá cao nên tính khả thi thường khá thấp, và việc cải thiện thường chỉ 1 phần nhỏ.
 

máy bơm nước peroni

máy bơm nước peroni


– Cách khác đó là gắn máy bơm tăng áp đấu vào đương cấp nước cho bình nóng lạnh, lưu ý là đấu trước bình. Chi phí cho bơm thường rơi vào tầm giá từ 500.000 đồng trở lên tùy loại và hãng sản xuất bơm.
 
Ưu điểm của phương pháp gắn bơm này đó là cho phép điều khiển áp lực dòng nước hoàn toàn tự động. Áp lực của dòng nước có thể điều chỉnh từ công tắc trên thân bơm. Ta hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh áp suất nước để sử dụng trong hệ thống nước gia đình theo nhu cầu sử dụng.
 
Nhược điểm của phương pháp này là sau một thời gian quá trình sử dụng bơm có khả năng bom sẽ xuất hiện hiện tượng chập chờn do van bị bẩn, cách khắc phục là lên lịch kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Công suất của bơm thường vào khoảng 125w tiêu thụ điện năng ở mức trung bình.
 
Bạn có thể tham khảo qua máy bơm nước peroni dòng này đang được đánh giá khá cao trên thị trường
 
– Ngoài hai cách trên còn có thể mua một bơm lưu lượng, tự động tăng áp cho bình nóng lạnh ngoài ra còn có thể sử dụng cho thiết bị khác như máy giặt, máy rửa chén bát … với giá rẻ hơn rất nhiều tầm 200.000 đồng vói cách lắp đặt tương tự máy bơm tăng áp.
 
Ưu điểm: máy bơm này thường nhỏ gọn độ bền khá cao, Công suất của máy bơm thường vào khoảng 90W mức độ tiêu thụ điện năng thấp và bơm hoạt động hoàn toàn độc lập và tự động.
 
Nhược điểm: Không thể điều chỉnh được áp lực nước như bơm tăng áp nên thường chỉ được dùng cho một thiết bị nhất định chứ không thể sử dụng cho toàn bộ hệ thống trong nhà.
 
Máy bơm dân dụng được cung cấp bởi BAT Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.
Slogan: Giá trị bền vững từ tâm!
MST: 0107344726
Địa chỉ: Số 8 Cầu Dậu, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 02439 100 888
Email: info@batvietnam.com.vn
Website: http://maybomdandung.com.vn/

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :