• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Sáng tạo máy bơm dân dụng hoạt động nhờ sức gió

Miền trung luôn nắng gió, thời tiết luôn khắc nghiệt với người nông dân, nhưng một người dân tại Tuy Hòa, Phú Yên đã sử dụng chính những điều kiện thiên nhiên bất lợi đó thành nhiên liệu phục vụ cho chiếc máy bơm dân dụng mình. Một chiếc máy bơm hoạt động nhờ sức gió.

 
may bom dan dung

 

Ý tưởng chế tạo một chiếc máy bơm hoạt động nhờ sức gió đã nhen nhóm trong anh Phạm Mã nhi từ ba năm qua.

 

máy bơm dân dụng chạy bằng sức gió

máy bơm dân dụng chạy bằng sức gió

 

Thiết bị được chế tạo chủ yếu từ thép và nhôm được phủ lên một lớp sơn chống rỉ tăng cường độ bền của thiết bị, theo bản vẽ thiết kế của anh một ống dẫn nước được lắp đặt nối từ mương nước thủy lợi dẫn vào thiết bị chinh. Bạn có thể xem hình trên để mường tượng qua cách hoạt động. Khi chiếc quạt xoay nước sẽ được hút lên. Qua thử nghiệm thực tế với cánh quạt tự chế dài 1m có thể cung cấp đủ sức để đưa nước từ giếng có độ sâu 7m lên .
 
Hiện nay anh Nhi vẫn ngày đêm nghiên cứu cải thiện thêm chiếc máy bơm. chi phí dự tính để sản xuất một chiếc máy bơm dân dụng trên rơi vào tầm trên dưới 2 triệu đồng mỗi chiếc. Chiếc máy bơm đã cho thấy sự hữu dụng quá lớn với việc tận dụng được thời tiết của miền trung nắng gió biến nó thành nhiên liệu để phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của bà con. Ngoài ra chiếc máy bơm này hoàn toàn có thể sử dụng cả ngày đêm không hề ngừng nghỉ, lại hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 
Ngoài ra để có thể xem thêm những mẫu máy bơm khác bạn có thể ghé thăm gian hàng của BAT Việt Nam để tham khảo qua. Ngoài ra bạn có thể liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn viên tư vấn chiếc máy bơm phù hợp với gia đình của bạn hoàn toàn miễn phí.
 
Công ty cổ phần quốc tế BAT Việt Nam
Tổng đài tư vấn: 0439 100 888 – 0979 958 114
Hotline: P. Kinh Doanh 0 888 999 538 | P. Kỹ Thuật 0 888 999 783
Email: info@batvietnam.com.vn
Địa chỉ: Số 8 Cầu Dậu, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :