• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Những tính năng ít ai để ý ở máy bơm dân dụng

Máy bơm dân dụng đời mới ngày càng có những cải tiến đáng kể và ra đời những tính năng mà nếu bạn không để ý thì rất có thể bạn sẽ bỏ qua nó.
 
Hiện nay bất cứ hộ gia đình nào từ thành thị đến nông thôn hầu như mỗi nhà đều sử dụng máy bơm để vận chuyển nước từ giếng khơi, giếng khoan lên bể chứa trên cao. Hay vận chuyển nước để tưới tiêu cho đồng ruộng. Máy bơm chính vì thế cũng cha ra làm rất nhiều loại. Hôm nay thì chuyên viên kỹ thuật của công ty BAT Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết công năng của máy bơm đẩy cao.
 

Máy bơm nước đẩy cao wilo

Máy bơm nước đẩy cao wilo


 
Xem Thêm: Hướng dẫn cách chọn mua máy bơm dân dụng
 
Đầu tiên là về vấn đề công suất:
 
Càng về sau này công nghệ ngày càng phát triển các dòng máy bơm chính vì thế càng được thiết kế nhỏ gọn lại. Nhưng tỉ lệ nghịch với kích thước của máy bơm là công suất của máy bơm đẩy cao càng ngày càng được đẩy lên cao có thể tăng lên đến 350W hoặc cao hơn nữa sử dụng cho những hệ thống của tòa nhà cao tầng hoặc nhà máy công nghiệp, luôn đáp ứng đầy đủ lượng nước cung cấp.
 
Máy bơm nước đẩy cao wilo

Máy bơm nước đẩy cao wilo


 
Hệ thống bật tắt tự động
 
Hệ thống tự động trong máy bơm rất được nhà sản xuất quan tâm phát triển cho dòng sản phẩm này. Vì đề cao tính tiện ích tự động hóa trong cuộc sống. Hiểu nôm na ra là máy bơm nước đẩy cao chỉ tự động bật lên khi người dùng đang có nhu cầu dung nước và sẽ tự động tắt khi lượng nước được bơm lên bể chứa 1 lượng đủ dùng.
 
Tiếp theo là về cấu tạo máy bơm đẩy cao
 
Máy bơm nước dòng đẩy cao thường được làm từ những vật liệu rất chắc chắn, hợp kim… khả năng chị nhiệt rất tốt ngoài ra còn được phủ lên bề mặt thân máy bơm một lới chống gỉ sét giúp máy có thể chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi để ngoài trời.
 
Cuối cùng là về tiếng ồn của máy:
 
Đối với một số người mắc chứng khó ngủ đặc biệt là người lớn tuổi. Nếu máy bơm dân dụng hoạt động về đem chắc chắn sẽ gây khó chịu. Chính vì thế đây chính là vấn đề mà nhà sản xuất luôn quan tâm chú ý cải thiện. Dần dần vấn đề này đã được cải thiện triệt để vì thế các dòng máy bơm đẩy cao sau này hầu như không phát ra âm thanh khi máy vận hành.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :