• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Nhờ máy bơm dân dụng mà người dân thoát khỏi đói nghèo

Nước chiếm 70% diện tích trái đất nhưng lương nước sạch mà 7 tỷ người trên thế giới có thể cùng sử dụng được chỉ chiếm chưa đến 1%, số lượng này càng ngày càng ít dần vì bị nhiễm bẩn. Cũng chính vì vậy mà 1/8 dân số thế giới hiện không có nước sạch để uống và 1/5 dân số thế giới không đủ nước sạch dùng trong sinh hoạt. Một trong những vật dụng hay được sử dụng nhất để chống hạn đó chính là máy bơm dân dụng nhưng không phải ở nơi nào, người dân đủ tiền để mua và có điều kiện để sử dụng những chiếc máy bơm chạy bằng điện, chạy nhiên liệu. Ý tưởng tạo nên những chiếc máy bơm đạp chân ra đời đã giúp người dân vượt khó qua những vấn đề thiếu nước sản xuất và sinh hoạt.

Theo liên Hiệp Quốc dự báo đến năm 2025 sẽ có khoảng 1,8 tỷ người sống tại các quốc gia hoặc khu vực hoàn toàn khan hiếm nước, 2/3 dân số sống trong điều kiện căng thẳng về nguồn cung nước. Thiếu nước các nhà máy thủy điện không thể cung cấp điện và nhiều ngành công nghiệp như khai thác khoáng sản hay dệt cũng không thể hoạt động, thiếu nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất nông nghiệp,..Khi thiếu nguồn nước cũng là nguyên nhân chính dẫn tới nạn đói, suy dinh dưỡng, giáo dục kém, bệnh tật,…ở nhiều nơi trên thế giới.

Các nhà khoa học cho rằng: “cần phải có giải pháp thủy lợi cấp nước cho canh tác đơn giản và giá rẻ để giúp người dân tại các vùng xa xôi hẻo lánh thoát khỏi đói nghèo. Những chiếc máy bơm nước dân dụng chạy bằng điện chính là giải pháp lý tưởng cho việc cung cấp nước trong canh tác nông nghiệp tại các cùng còn kém phát triển.

Theo xu hướng phát triển của nền công nghiệp thì hiện nay máy bơm rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt của con người, cũng nhờ những chiếc máy bơm mà giúp cuộc sống con người ổn định hơn, nhu cầu cao hơn. Thông thường trong nông nghiệp máy bơm dân dụng có nhiệm vụ cung cấp nước tưới tiêu cho sự phát triển của cây trồng. Trong sinh hoạt máy bơm dân dụng có nhiệm vụ cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày như: Nấu ăn, giặt rủ, rửa ráy,…Ngoài ra máy bơm còn phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của chúng ta được thuận lợi hơn.

BAT Việt Nam hiện nay đang phân phối dòng máy bơm dân dụng trên thị trường cả nước, chúng tôi nhập khẩu máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng đã được chứng nhận và trải nghiệm trong thực tế ở nhiều năm qua. Khi Quý khách đến với BAT sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn các thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của người dụng, rất hiệu quả và đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng vì ở đây luôn theo dõi quá trình sử dụng máy bơm về lâu dài.

Quý khách có thể xem máy bơm dân dụng tại đây: http://maybomdandung.com.vn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM

Đ/c: Biệt thự 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02439 100 888 – 0979 958 114

Website: http://maybomdandung.com.vn

(Biên tập: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :