• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Lưu ý khi mua máy bơm dân dụng cấp nước sinh hoạt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm dân dụng đến từ các hãng khác nhau, chúng có công suất, model, lưu lượng cột áp khác nhau. Do vậy, loại máy bơm dân dụng nào thì phù hợp với nhu cầu của nhà mình điều mà bạn cần biết để khi bạn muốn đổi một chiếc máy bơm mới dùng cấp nước sinh hoạt hàng ngày.

Điều hầu hết các bạn đang quan tâm khi mua chiếc máy bơm tốt nhất đó là nhu cầu nguồn nước có khả năng chảy đều đặn, để lựa chọn một chiếc máy bơm tốt cho gia đình mình bạn phải dựa vào các yếu tố như sau:

+ Thể tích của mỗi bể chứa trong mỗi gia đình

+ Khu vực lắp đặt máy bơm nước

+ Độ cao tính từ mặt nước hút lên đến mặt nước cao nhất của bể chứa.

Lưu ý khi chúng ta đã xác định được những yếu tố đó thì cần tìm những loại máy bơm có thông số phù hợp, khi mua khách hàng thường chú ý đến đến các thông số cao hơn 1,5 lần so với thực tế để máy bơm có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện tốt.

Lưu ý khi chọn máy bơm cấp nước sinh hoạt trong gia đình

Để có thể lựa chọn máy bơm tiêu theo chuẩn cần nắm rõ mục đích để biết chọn thông số phù hợp như chúng ta có thể căn cứ vào tính năng sử dụng của từng sản phẩm.

Tính năng của các dòng máy bơm đẩy cao mà bạn nên biết: “Dòng máy bơm đẩy cao thiết kế dùng để đưa nước từ bể ngầm, giếng khoan lên vị trí cao như các bể chứa” nó cũng được xem là loại bơm thông dụng mà các nhà sản xuất hay gọi là máy bơm ly tâm bán chân không và chân không. Hếu hết các loại máy bơm ly tâm vẫn được bán chạy nhất, sử dụng thịnh hành nhất trong các dòng máy bơm dân dụng, loại máy bơm ly tâm hoạt động khỏe nhờ lực ly tâm có thể hoạt động bền bỉ, đảm bảo không có không khí trong khoang bơm và rất dễ cháy nếu không có nước mồi, không thể hoạt động nếu nguồn nước có lẫn khí và không thể hút trực tiếp nước từ ống của thủy cục.

=> Quý khách liên hệ ngay: 02439 100 888 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Máy bơm nước là các mặt hàng công nghiệp liên quan đến kỹ thuật chuyên ngành nếu bạn không thuộc người am hiểu kỹ thuật thì rất dễ chọn nhầm phải sản phẩm không phù hợp. BAT Việt Nam có sẵn đội ngũ chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng sản phẩm sẽ giúp khách hàng tìm đúng sản phẩm tối ưu của mình.

(Biên tập bởi: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :