• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Lựa chọn máy bơm nước cho hồ cảnh

Máy bơm dân dụng
 
dùng để lưu thông nước, lọc qua những cặn bẩn trong bể, đưa không khí lưu thông trong bể. Ngoài ra còn có thể kể đến công dụng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của rong rêu, tảo tạo môi trường thích hợp nhất để cho những sinh vật trong bể có thể sống và hoạt động một cách tốt nhất.
 
Chọn loại máy bơm cho phù hợp với bể:
 
Hiện nay thị trường máy bơm nước phát triển rất mạnh với đa dạng đủ chủng loại về mẫu mã, công dụng, công suất và giá thành ngày càng hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Vì vậy để chọn loại máy bơm phù hợp người dùng cũng cần phải có một ít kiến thức cơ bản về máy bơm.
 

Phụ Kiện Máy Bơm Dân Dụng

Phụ Kiện Máy Bơm Dân Dụng


 
Một máy bơm được xem là đạt yêu cầu cần có lưu lượng nước cần bơm bằng nữa thể tích của bể bơm 500 gallons. Ngược lại máy bơm cần phải có lưu lượng bơm gần bằng hoặc tương đương với thể tích của bể/giờ.
 
Tùy theo nhu cầu và địa điểm lắp đặt của bể mà người dùng có thể lựa chọn loại máy bơm phù hợp để sử dụng chạy bằng điện hoặc năng lượng mặt trời. nêu sử dụng loại máy bơm bằng điện thì cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về nối đất cũng như chống rò rỉ điện năng để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn xảy ra. Còn nếu là loại chạy bằng năng lượng mặt trời thì cần phải lắp tại nơi vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu thời tiết có nhiều mây hoặc mưa thì bạn sẽ cần đến pin dự phòng để máy bơm có thể hoạt động liên tục.
 
Máy bơm đặt trên bệ và loại bơm chìm
 
Máy bơm chìm có thể để được cả ở trên cạn lẫn chìm hẳn trong bể giấu sau hòn non bộ. Loại này thường được thiết kế rất chắc chắn thuận tiện cho việc sửa chữa bảo trì, tránh được sỏi cát lọt vào trong máy tuy nhiên chi phí cho loại này thường khá cao.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :