• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Kết cấu của máy bơm bán chân không

Nhiều quý khách hàng đang tìm hiểu về dòng máy bơm bán chân không, để có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cung cấp nước trong gia đình thì BAT Việt Nam xin chia sẻ với các bạn về kết cấu của máy bơm bán chân không để quý khách có sự lựa chọn chính xác.

=> Để biết thêm thông tin về kỹ thuật máy bơm bán chân không xin vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

Máy bơm bán chân không Pentax

Máy bơm bán chân không là dòng máy bơm dân dụng cỡ nhỏ được ứng dụng để hút nước sạch từ những nguồn nước thông dụng đến quá trình sử dụng sinh hoạt trong gia đình hàng ngày. Máy bơm bán chân không là loại máy bơm ly tâm có cấu tạo buồng bơm có thể hút được nước lẫn khí, tức là có khả năng hút chân không nên gọi là máy bơm bán chân không.

Máy bơm bán chân không Sealand

Máy bơm bán chân không Sealand

Kết cấu của máy bơm bán chân không với khá nhiều ưu điểm như khả năng hút bọt và khí rồi đẩy cao rất tốt nên thường được sử dụng trong các hộ gia đình để đưa nước từ bể ngầm hoặc hút trực tiếp từ đường ống đẩy lên bể chứa trên cao. Đối với các bể chứa ở trên tầng cao khoảng 8, 9, 10 tầng trở lên nếu hút nước có bọt và khí thì việc sử dụng bơm chân không rất hạn chế vì bơm chân không công suất lớn có rất ít lựa chọn, chi phí lại cao. Chính vì thế lựa chọn một chiếc máy bơm bán chân không là rất hợp lý.

BAT Việt Nam là nhà phân phối máy bơm nước bán chân không các thương hiệu nổi tiếng trên nhiều quốc gia được nhập khẩu tại Việt Nam như: bơm wilo, bơm ebara,… Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, kèm theo là dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :