• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Hướng dẫn sửa chữa máy bơm nước pentax không ra nước

Sửa chữa máy bơm dân dụng cần hiểu rõ nguyên nhân hỏng hóc đặc biệt là đối với máy bơm nước pentax càng cần phải hiểu rõ hơn để dễ dàng khắc phục.
 

Máy Bơm Nước Pentax

Máy Bơm Nước Pentax


 
Máy bơm hoạt động tốt nhưng không bơm nước được

Nguyên nhân:

 
Mất nước mồi: nguyên nhân này thường gặp nhất, thường do van một chiều bị hở, chưa lắp đặt van 1 chiều cho máy bơm. Van 1 chiều bạn có thể dễ dàng mua được ở bất cứ tiệm nào bán phụ kiện máy bơm dân dụng
 
Đường ống hút bị nghẽn hoặc gãy: vấn đề này liên quan đến việc bảo trì máy bơm dân dụng định kỳ. Cần kiểm tra định kỳ máy bơm và phụ kiện đi theo để bảo đảm máy hoạt động trơn tru nhất có thể.
 
Nước cấp cho đầu hút không đủ hoặc bị cạn: một nguyên nhân nữa có thể xảy đến là không đủ nước để cung cấp cho máy bơm, dẫn đến nước bơm ra yếu hoặc không có.
 
Điều cần lưu ý khi sửa chữa máy bơm nước:
 
Kiểm tra nguồn nước cung cấp cho máy bơm, không cho máy bơm hoạt động khi không đảm bảo được lượng nước cung cấp cho máy bơm.
 
Lắp đặt máy bơm dân dụng trên mặt phẳng cách điện, nối đất cho máy bơm để đề phòng rò rỉ điện.
 
Sau khi kiểm tra tổng thể máy bơm cần xả hết không khí còn trong buồng bơm và mồi đầy nước cho máy bơm nước.
 
Trong quá trình kiếm tra máy bơm cần kiểm tra nguồn điện, chỉ tiến hành kiểm tra máy bơm khi đã rút điện máy bơm, tránh trường hợp bị điện giật gây hậu quả đáng tiếc.
 
Sử dụng lưới lọc kiểm tra thay thế, loại bỏ dị vật có thể mắc vào đầu ống hút của máy bơm, đảm bảo cho máy bơm luôn hoạt động trong tình trạng trơn tru nhất.
 
Ngoài ra nếu qua những bước kiểm tra trên mà máy bơm nước pentax của bạn vẫn không khắc phục được sự cố, hãy đem máy bơm đến với BAT Việt Nam để được tư vấn sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :