• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Hướng dẫn chọn mua máy bơm giếng khoan

Máy bơm dân dụng thường là những dòng máy bơm đặt cạn công suất nhỏ thường sử dụng ở hộ gia đình, trong khi đó dòng máy bơm đặt chìm thường là dòng máy bơm công nghiệp dùng cho các hệ thống chung cư nhà cao tầng nhưng trong đó một số thương hiệu như máy bơm nước pentax, máy bơm nước ebara…. đã chú trọng sản xuất xòng máy bơm chìm dành cho giếng khoan có công suất nhỏ.
 

 
Đầu tiên nói qua về dòng máy bơm giếng khoan đặt cạn
 
Với gia đình nhỏ hoặc cá nhân việc sử dụng máy bơm nước đặt cạn sẽ mang lại nhiều tiện ích tốt hơn một máy đặt chìm. Máy bơm giếng khoan đặt cạn có công suất nhỏ nhưng hiệu quả cao ưu điểm đỡ tốn điện. Vị trí lắp đặt thường đặt trên vị trí gần nguồn nước như thành giếng … chính vì máy đặt trên cạn vị trí dễ vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ rất thuận tiện.
 

 
Dòng này thì có thể kể đến 2 loại chính: máy bơm chân không và máy bơm ly tâm. Nếu so sánh giữa hai dòng này thì có thể thấy sự khác nhau cơ bản dòng bơm chân không hút nước trực tiếp từ đường ống nước hay từ ống cấp nước lên bể chứa trên cao còn nếu kể đến dòng ly tâm thì chí có thế đưa nước lên cao ko thể hút. Nếu cần đẩy nước lên cao với độ cao lớn thì quý khách nên chọn loại bơm tự động loại chân không. Bạn có thể lựa chọn giữa hai dòng là máy bơm nước pentax hoặc ebara.
 
Xem Thêm: Hướng dẫn chọn mua máy bơm giếng khoan
 
Dòng máy bơm giếng khoan đặt chìm:
 
Loại máy này thường còn được gọi là loại bơm hỏa tiễn. Cách lặp đặt là đặt chìm sâu trong nước. Loại náy thượng là loại tự mồi và do đặt chìm dưới nước nên thường dễ bị ăn mòn, khó bảo trì vệ sinh sửa chữa.
 
Do đặt chìm trong nước dễ lần với bùn, giếng khoan sâu nên các nhà sản xuất đều tập trung nghiên cứu việc nâng cao khả năng chống lại hiện tượng ăn mòn, giúp máy có khả năng tự vận hành, nâng cao độ bền của máy một cách cao nhất. Ngoài ra do đặt chìm trong nước nên thường lực đẩy của máy bơm dân dụng loại này cũng phải mạnh hơn, chính vì thể việc tính toan chính xác lực trục bơm, lực đẩy nước công suất của máy bơm cũng cần được tính toán cân nhắc cẩn thận trước khi mua máy. Ngoài ra đảm bảo độ kín của máy không để nước vào cũng là một vấn đề cần quan tâm lớn.
 

 
Thường vì môi trường làm việc của loại máy này là sâu dưới dòng nước, nhiệt độ hoạt động tối đa 40 độ C tối thiểu là âm 10 độ c, yêu cầu đẩy nước mạnh và cao là yêu cầu cần thiết nhất của loại máy này nên thường máy thường được thiết kế khác chắc chắn tốt để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định có tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc vì sửa rất khó khăn.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :