• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Hướng dẫn cách chọn mua máy bơm dân dụng

Máy bơm dân dụng được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay đa dạng chủng loại và mẫu mã. Được sản xuất bởi rất nhiều hãng nổi tiếng như Ebara, Pentax, Panasonic… dễ dàng thỏa mãn nhu cầ của khách hàng. Nhưng cũng chính vì thế cũng khiến khách hàng lúng túng trong việc chọn cho mình một chiếc máy bơm nước ưng ý, tiết kiếm điện, khỏe , êm.

 

Danh Sách Máy Bơm Dân Dụng 01

Danh Sách Máy Bơm Dân Dụng 01

 

Máy bơm nước và những điều chuyên gia khuyên bạn cần lưu ý khi mua:
Việc đầu tiên cũng là quan trọng nhất đó là xác định nơi lắp máy bơm trong gia đình. Hút nước từ giếng, bể ngầm… để chọn mua chiếc máy bơm có kích thước và công năng phù hợp.
Máy bơm nước dân dụng thường được chia làm 2 loại là máy hút chân không và máy ly tâm. Máy bơm chân không được dùng để hút trực tiếp từ ống nước bơm lên bể chứa ở trên cao trong khi đó máy ly tâm chỉ có thể đẩy nước lên. Hộ gia đình có hiện tượng nước chảy yếu nên chọn loại máy bơm tự động để tăng áp lực nước.

 

Danh Sách Máy Bơm Dân Dụng 02

Danh Sách Máy Bơm Dân Dụng 02

 

Vấn đề tiếp theo cần đề cập đến là khoảng cách tính theo chiều cao của máy bơm nước đến bể chứa trên cao. Nhà 2~3 tầng có thể chọn máy bơm 125W, nhà 4~5 tầng nên chọn máy 230W ~ 250W.
 
Thêm nữa là khi chọn máy bơm dân dụng nên chọn loại có công suất cao hơn 1,5 lần trị số thực tế để đảm bảo lưu lượng nước (ví dụ nhà cao 10m thì bạn nên chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao 13~15m).
 
Vấn đề cuối cùng là tránh hàng giả, hàng nhái. Việclàm nhái sản phẩm thường rất tinh vi, giống máy thật nên việc phân biệt đôi khi là rất khó. Nên khi mua máy bạn hãy lựa chọn BAT. Và khi mua hàng nên yêu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :