• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Bí quyết sử dụng máy bơm dân dụng bền với thời gian

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước hiện nay là rất tất yếu cho cả vùng nông thôn cho đến thành thị, không ít gia đình phải dùng đến máy bơm nước cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đối với nhu cầu hàng ngày của mỗi gia đình cần sử dụng máy bơm cũng có thể nói máy bơm đóng vai trò khá quan trọng trong việc luẩn chuyển nước, để tiết kiệm điện và giúp máy bơm luôn kéo dài được tuổi thọ và tránh được những hỏng hóc không đáng có là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Mỗi người dùng máy bơm cũng nên biết lượng điện năng, lưu lượng nước, nếu độ đẩy, độ hút càng lớn thì điện năng bị tiêu tốn càng nhiều. Vì vậy mà khi mua máy bơm các bạn cần quan tâm đến những công suất phù hợp để tránh tốn kém điện năng. Ngoài ra, ống dẫn bị bẩn, nhiều váng, cút nối, ống dài vì dẫn xa gây trở lực cũng làm máy chịu tải nhiều hơn sẽ làm cho hao tốn điện năng. Thay vì giảm sự hỏng hóc và nâng cao tuổi thọ cho máy bơm thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh máy bơm.

+ Khi máy bơm đang hoạt động thì không nên để máy trong tình trạng không có nước, có những sơ suất mà chúng ta không nên coi thường là máy bơm đang hoạt động nếu không có nước thì sẽ khiến máy bị cháy trong quá trình chạy quá lâu không có nước, thường thì các hộ gia đình hút trực tiếp từ đường ống nước máy, hoặc hút từ bể ngầm nhưng không có phao chống cạn,..sẽ hay gặp phải những lỗi như thế và chúng ta cũng cần lưu ý điểm này. Khi lượng nước không đủ sẽ khiến máy bơm bị nóng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy bơm.

Trên thực tế đã rất nhiều trường hợp sử dụng máy bơm tăng áp năng lượng mặt trời, khi phải chọn máy có thể chịu nhiệt độ nước nóng đến 800ºC thì những loại máy bơm thường lạnh khoảng 400ºC sẽ làm máy nhanh hỏng trong quá trình sử dụng, một trong những chú ý mà khách hàng luôn cần quan tâm đó là tra dầu vào vòng bi, vệ sinh buồng bơm, vệ sinh thân bơm,..

Ngoài cần thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 024 39100 888 để được hỗ trợ!

(Biên tập: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :