• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Bật máy bơm dân dụng bằng … cuộc gọi nhỡ điện thoại

Những cuộc gọi nhỡ điện thoại thường hoàn toàn không tiêu tốn một đồng nào của chủ thuê bao. Việc này đã được người dân ở Ấn Độ sử dụng và chế tạo thành thiết bị bật máy bơm dân dụng đặt ở cảnh đồng xa hay thậm chí là đặt mua hàng.
 
Việc sử dụng SMS hoặc những ứng dụng mua hàng trực tuyến trên Iphone hay Android để điều khiển các thiết bị vật lý khác đã gần như là điều bình thường trong thời buổi công nghệ hiện nay. Tuy nhiên hiện nay tại Ấn Độ người ta còn có thể dùng cả những cuộc gọi nhỡ trên điện thoại để quán lý những chiếc máy bơm nước, những hệ thống tưới tiêu trên những cánh đồng rộng lớn.
 

bật máy bơm dân dụng bằng cuộc gọi nhỡ

bật máy bơm dân dụng bằng cuộc gọi nhỡ


 
Theo Web Pluggd của Ấn Độ thì công ty RealTech Systems là chủ nhân của sáng chế hệ thống điều khiển tưới tiêu thông qua cuộc gọi nhỡ trên điện thoại di động này. Về cơ bản hệ thống sẽ có thêm một thiết bị tích hợp thể SIM được gắn chung với nguồn của máy bơm nước. Mỗi khi có cuộc gọi nhỡ tới thiết bị này thì thiết bị sẽ có tác dụng bật hoặc tắt máy bơm hoàn toàn tự động dù bạn đang ở bất kỳ đâu đi chăng nữa.
 
Xem Thêm: Thủ thuật lắp đặt máy bơm dân dụng mà bạn cần biết
 
Giải pháp này được xem là giải pháp gỡ rối rất tốt cho hệ thống nông nghiệp của Ấn Độ vì hầu như những trang trại nông nghiệp của nông dân thường rất xa nhau và rộng đến hàng trăm HA để di chuyển đến vị trí thích hợp để bật máy bơm thì thật quá mất thời gian và công sức có kho tới nơi nguồn điện đôi khi bị sụp không đủ vận hành máy.
 
Nhờ thiết bị RealTech Systems mà người nông dân có thể hoàn toàn chủ động trong việc hoạt động máy bơm khi nguồn điện đủ mạnh.
 
Cùng với đó từ trước ở Ấn Độ người ta đã có thể sử dụng cuộc gọi nhỡ để đặt hàng mà không phải tốn phí gọi điện hoặc nhắn tin.
 
máy bơm dân dụng
 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :