• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

Bạn có biết về chiếc máy bơm nước lớn nhất thế giới ?

Chiếc máy nguyên bản là một chiếc máy bơm bê tông đã qua cải tiến để có thể bơm nước cho nhà máy điện hạt nhân Fukushima hiện đang gặp hỏng hóc không thể hoạt động tại Nhật.
 


 
Trọng lượng của chiếc máy bơm này lên đến 86.180 KG do công ty Putzmeister America một trong những cty lớn mạnh của USA chế tạo và lắp ráp. Chiếc máy bơm này cần phải huy động đến một chiếc xe tải khá lớn với 26 bánh. Cần của chiếc máy bơm này có thể vươn đến độ cao 60m. Máy được tích hợp một bộ điều khiển từ xa có thể điều khiển được từ vị trí lên đến 3km có thể tiếp cận được những vị trí khó khăn hẹp củ nhà máy điện hạt nhân Fukushima.
 


 
Ngoài ra với khối lượng và dung tích khủng mà máy bơm có thể bơm được thì chiếc máy bơm khổng lồ trên sẵn sàng chôn vùi lò phản ứng hạt nhân đã bị hư hại nặng nề trong một chiếc quan tài bằng bê tông. Đây là cách mà Ukraine đã xử ký thảm họa Chernobyl năm 1986. Khi đó hãng Putzzmeister đã cử một đội bao gồm 11 máy bơm bê tông lớn để bơm bê tông vào lò phản ứng hạt nhân.
 

 
Đây cũng có khả năng là điều mà Nhật cân nhắc khi nhà máy điện hạt nhân phải chịu nhiều vụ nổ, rò rỉ phóng xạ ra môi trường tự nhiên và có thể những thanh nhiên liệu trong nhà máy đã và đang bị tan chảy một phần.
 

 
Chiếc máy bơm này cần phải thuê đến chiếc máy bay chở hàng của Nga AN-124 để có thể vận chuyển chiếc máy bơm khổng lồ trên đến nơi cần thiết. Nói thêm chiếc mày bay trên là chiếc may bay vận tải lớn nhất thế giới hiện nay.
 
Được biết giá thành của mỗi chiếc máy bơm rơi vào khoảng 2 triệu USD và dĩ nhiên chi phí trên chưa bao gồm phí vận chuyển
 
Xem Thêm: Máy bơm dân dụng chỉ cần đạp chân là bơm được nước

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :