• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm dân dụng – Máy bơm nước dân dụng chính hãng

4 sai lầm khách hàng thường gặp khi mua máy bơm nước

Nhiều người nhầm lẫn trong việc chọn máy bơm, chọn sai công suất máy, mua phải hàng kém chất lượng….
 
Trong số những vật dụng dân dụng mà bạn thường sử dụng hàng ngày, thì vật thường ít khi được tìm đến và ít quan tâm nhất hẳn là chiếc máy bơm nước, nhưng nếu đột ngột không may một ngày chiếc máy bơm gia đình bạn không hoạt động thì dám chắc rằng mọi hoạt động trong gia đình bạn sẽ bị đảo lộn vì thiếu nước sinh hoạt. Nhân viên kỹ thuật của BAT Việt nam xin cung cấp đến cho các bạn những lưu ý sau đây để có thể giúp cho máy bơm nước nhà bạn có thể tăng được tuổi thọ khá đáng kể, kèm theo đó là tiết kiệm được một lượng lớn điện cho gia đình bạn.
 

may bom tang ap

may bom tang ap


 
Vấn đề thường gặp nhất: chọn công suất máy không phù hợp với thực tế nhu cầu cần sử dụng.
 
Đa số chủ hộ gia đình đều gặp phải vấn đề khi chọn mua máy bơm có công suất suýt soát với nhu cầu thực tế sử dụng của gia đình. Thực tế vấn đề này tiết kiệm chi phí không bao nhiêu nhưng hệ lụy nó để lại sau này về tuổi thọ của động cơ cũng như hỏng hóc rất dễ dàng gặp phải vì máy bơm phải hoạt động hết công suất để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước trong gia đình.
 
Theo lời khuyên từ nhân viên kỹ thuật cũng như người dùng lâu năm thì nên chọn máy có công suất gấp 1,5 lần công suất thực tế cần dùng. Ví dụ nhà có độ cao 10m thì cần chọn máy có công suất hoạt động tốt trong khoảng 13-15m.
 
Nhầm lẫn thường gặp nhất giữa máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp:
 
Việc người dùng thường nhầm lẫn giữa 2 loại máy bơm này dường như là lỗi khá phổ biến. Nên chúng tôi xin cung cấp lại công năng của 2 loại này đến các bạn:
 
– Máy bơm đẩy cao thường được dùng khi cần cung cấp nước lên để bơm lên bể chứa trên cao hoặc cung cấp cho các thiết bị sử dụng nước ở trên cao với cột áp cao, lưu lượng nước lớn.
 
– Máy bơm tăng áp giúp tăng áp lực dòng nước đầu ra mạnh hơn, giải quyết tốt việc cấp nước cho những tòa nhà cao tầng, khu làm việc. Thiết bị thường hoạt động hoàn toàn tự động. Chỉ cần cung cấp điện và nước đầy đủ là máy có thể hoạt động.
 
Lỗi tiếp theo ham rẻ chọn mua máy bơm kém chất lượng
 
Nhiều chủ gia đình vì tiết kiệm chi phí đã chọn mua những máy có giá thành rẻ, chất lượng không đảm bảo hoặc xuất xứ từ nhà sản xuất không rõ danh tiếng. Tuy mang lại lợi ích trước mắt nhưng nếu tính theo thời gian về lâu về dài thì hoàn toàn không mang lại dù chỉ một ít lợi ích nào cho bạn. Nhất là khi những chiếc máy này sẽ thường xuyên xảy ra hỏng hóc.
 
Chọn máy bơm bạn có thể liên hệ với tư vấn viên hoặc kỹ thuật của BAT Việt Nam để được tư vấn miễn phí những chiếc máy bơm chất lượng nhất từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. hiện nay những máy bơm đến từ Nhật Bản thường có giá tốt nhất sử dụng công nghệ hiện đại và khả năng tiết kiệm điện thân thiện với môi trường cao. Chế độ bảo hành rất tốt.
 
Bat Việt Nam là Đại lý máy bơm nước dân dụng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :